Khi nào sử dụng hương thơm tốt nhất

Thư giãn cơ thể

Vào cuối ngày, hãy thư giãn tinh thần và cơ thể mệt mỏi, căng thẳng của bạn khỏi mọi lo lắng phiền muộn trong cuộc sống bằng cách đốt một nén hương thơm (mùi hương mà bạn yêu thích) để cảm thấy thoải mái và yêu đời hơn.

Khử mùi sau bữa ăn

Bạn thích việc nấu ăn, bạn muốn chăm lo cho gia đình của mình, nhưng các loại mùi thức ăn lưu lại trong phòng sau khi nấu ăn khiến bạn cảm thấy khó chịu, Hãy sử dụng hương thơm, mùi thơm từ hương sẽ giúp bạn đánh bay mùi thức ăn, căn bếp của bạn trở nên trong lành sẽ giúp bạn càng thêm yêu thích việc nấu ăn.

 

Khử mùi ẩm mốc trong ngày mưa

Vào những ngày thời tiết thay đổi, mưa liên tục kéo dài, ngôi nhà của bạn đầy mùi ẩm mốc khiến bạn cảm thấy chán ghét. Khi đó, hãy sử dụng hương thơm để xua đi mùi ẩm mốc và khiến ngôi nhà bạn luôn tràn đầy mùi thơm.


Khi có khách đến chơi

Khi bạn muốn mời bạn bè hoặc khách hàng đến chơi, hãy dùng hương thơm để giữ cho nơi ở hoặc nơi làm việc của bạn luôn ngào ngạt mùi thơm. Vị khách của bạn sẽ rất vui mừng vì sự hiếu khách của bạn.

Khử mùi hôi của thú cưng

Bạn là người yêu thú cưng (chó, mèo, v.v...) và luôn coi chúng như một thành viên trong gia đình. Nhưng đôi khi mùi hôi từ thú cưng khiến bạn thấy không thoải mái dù bạn yêu họ rất nhiều. Vậy mùi thơm từ hương thơm sẽ khử đi mùi hôi do vật nuôi gây ra trong ngôi nhà của bạn.

 

Luyện tập yoga

Trong tất cả các môn thể thao được yêu thích trên thế giới, Yoga là môn thể thao tốt nhất cho cơ thể và giữ cho bạn một trái tim khỏe mạnh. Bạn hãy đốt hương thơm khi tập Yoga để giữ được sự tập trung và tâm trí thả lỏng hơn bình thường.

 Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655