Hương thơm Nhật Bản- Hana no Hana - 3 mùi hoa (Hồng, Violet, Ly)

  • Mùi thơm từ hoa hồng, hoa Violet, hoa ly
  • Mùi thơm cay nồng giúp hâm nóng cơ thể, tạo tư thế sáng khoái trước khi bắt đầu công việc
  • Mỗi hộp hương bao gồm 1 chân đế và 36 que hương ngắn
  • Thời gian cháy khoảng 12 phút/ que hương
  • Rất ít khói và không để lại cốt hương
  • Mùi thơm dịu nhẹ thích hợp để thư giãn, khử mùi đồ ăn, khử mùi trong những ngày mưa hoặc khi có khách đến nhà. Ngoài ra sử dụng trong lúc bạn nghỉ ngơi, uống trà, đọc sách, thiền hoặc tập Yoga.
  • Thời gian cháy khoảng 25 phút/que hương

440.000 ₫

  • Còn hàng

Giới thiệu sản phẩm Hương thơm Nhật Bản - 3 kinds Floral fragrance Hana no Hana

Hương thơm Nhật Bản - Hana no Hana Hana no Hana có nghĩa là hoa trong hoa( hay hoa của các loài hoa) là một trong những dòng sản phẩm có lịch sử lâu đời nhất của Nippon Kodo. Hana no Hana là sự kết hợp giữa văn hóa hương thơm hơn 1000 năm của Nhật Bản và văn hóa phương Tây. Hana no Hana là một sản phẩm trong dòng sản phẩm "Mainichikou" của nghệ nhân Yujiro Kito - một thiên tài mùi hương được sinh ra vào thời đầu của triều đại Meiji (Minh Trị).

Vào thời gian này, nước hoa và văn hóa phương Tây đã du nhập vào Nhật Bản mang theo một làn sóng mới mẻ về cuộc sống phồn hoa của người phương Tây. Nước hoa đã trở thành một biểu tượng của thời Minh Trị mới. Bậc thầy hương thơm Yujiro Kito lúc này đã bị thôi thúc thử thách bản thân với mong muốn tạo ra 1 sản phẩm hương thơm kết hợp giữa truyền thống hương thơm của Nhật Bản nhưng mang phong cách mùi thơm nước hoa của Phương Tây.

Kết quả là sự ra đời của hương thơm Hana no Hana với mùi thơm tựa như nước hoa. Hương thơm được biết đến và tin dùng rộng rãi bởi giới thượng lưu Nhật Bản thời bấy giờ.

Kể từ đó, hương thơm Hana no Hana trở thành sản phẩm được nhiều người yêu thích và được bán chạy không chỉ ở thời Meiji mà cả thời đại Taisho, Showa hay Heisei. Kể từ đây, Hana no Hana cùng những kĩ thuật sản xuất hương thơm đã mở ra một kỹ thuật mới trong sản xuất hương thơm - nơi mà những sản phẩm hương thơm không chỉ được dùng để thờ cúng mà còn thể hiện tầm vóc của người sử dụng. Như biểu tượng của sự thanh tao. "Một nén nhang thần kì được tạo ra bởi văn hóa của Nhật Bản kết hợp với văn hóa Phương Tây" Hoa của các loài hoa.


Chất liệu: gỗ

Mùi hương: Floral

W x H x D (mm): 9 x 7 x 1

Bộ sản phẩm bao gồm: 36 que hương & 1 chân đế đốt hương


Sản phẩm liên quan

Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655