Hương thơm Nhật Bản Taiyo Tankei

  • Mùi thơm đặc trưng của quế hoa
  • Mùi thơm ấm áp giúp hâm nóng cơ thể, tạo tư thế sáng khoái trước khi bắt đầu công việc Không có cốt tre trong hương, hoàn toàn không phải lo lắng về chân hương, Sử dụng khi bạn suy nghĩ, nghỉ ngơi, đọc sách, nghe nhạc, thư giãn.
  • Rất ít khói khi đốt.
  • Chiều dài que hương 140mm, 1 hộp 192gr, khoảng 350 - 400 que.
  • Thời gian cháy 25 phút/que.
  • Hương thơm Taiyo Tankei được giới thiệu lần đầu tại triển lãm Tokyo International Gift diễn ra vào tháng 9/2010.

286.000 ₫

  • Còn hàng

Giới thiệu về Hương thơm Nhật Bản Taiyo Tankei

Hương thơm Taiyo Tankei của Nippon Kodo có thể giúp bạn không những mùi thơm trầm ấm mà còn rất tự nhiên, an toàn. Taiyo Tankei là dòng sản phẩm hương thơm Nhật Bản được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Nippon Kodo Việt Nam tại Việt Nam.

Hương thơm của quế hoa (hay cong gọi là mộc chi chi), rất dễ chịu, nhẹ nhàng và phù hợp với số đông ngay cả những người khá kén mùi hương. Taiyo Tankei được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm Tokyo International Gift vào tháng 9/2010. Và gần 20 năm, Taiyo Tankei đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam để chinh phục những người yêu hương.

Hộp hương được thiết kế tinh tế, hài hòa giữa màu trắng và vàng cam mang đến cảm giác tươi mới, khoan khoái ngay từ phần nhìn. Khi đốt hương sẽ thấy mùi dịu nhẹ giúp tinh thần được thư giãn. Đây cũng là một sự lựa chọn như một món quà độc đáo cho một người đặc biệt với bạn.

Hương thơm cũng rất dễ sử dụng, chỉ cần đốt hương sẽ khiến người đặc biệt của bạn trở nên vui vẻ, khiến khách hàng quan trọng của bạn trở nên vui vẻ, làm bầu không khí trong gia đình trở nên ấm áp và như vậy, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn.Sản phẩm có thể bạn thích

Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655