Set hương thơm Tokusen Uzumi No Sakura 5 bó

  • Dòng sản phẩm hương thơm cao cấp Nhật Bản
  • Hương thơm của sakura thanh lịch (cây anh đào)
  • Gỗ đàn hương tự nhiên và sự pha trộn của các loại thảo mộc truyền thống và hương liệu pha trộn trong
  • Chứa tinh dầu tự nhiên từ thực vật
  • Mùi thơm tinh tế, ấm áp giúp hâm nóng cơ thể, tạo tư thế sáng khoái trước khi bắt đầu công việc
  • Không có cốt tre trong hương, hoàn toàn không phải lo lắng về chân hương
  • Sử dụng khi bạn suy nghĩ, nghỉ ngơi, đọc sách, nghe nhạc, thư giãn.
  • Rất ít khói khi đốt.

759.000 ₫

  • Còn hàng

Giới thiệu về Set hương thơm Tokusen Uzumi No Sakura 5 bó

Đôi khi bạn mắc kẹt trong suy nghĩ sẽ chọn món quà hương thơm nào để tặng cho người quan trọng với mình. Hoặc đơn giản bạn là người đam mê mùi thơm, ưa thích mùi trầm và muốn tạo không khí dễ chịu để làm việc, tiếp khách quan trọng
Trầm hương Tokusen Uzumi No Sakura của chúng tôi có thể giúp bạn không những mùi thơm trầm ấm mà còn rất tự nhiên, an toàn.
Tokusen Uzumi No Sakura gồm 5 set/hộp là một sự lựa chọn như một món quà độc đáo cho một người đặc biệt với bạn. Hộp hương được thiết kế trang nhã tinh tế lịch thiệp. Bên trong là hương thơm và chân đế đốt hương kèm theo.
Tên của hương, "Usuzumi no Sakura" xuất phát từ câu nói rằng Hoàng đế Keitai (hoàng đế huyền thoại của Nhật Bản, cai trị từ 507-531) đã trồng một cây anh đào, thậm chí khi đã trở nên rất già, vẫn nở một cách kỳ diệu .Người ta nói rằng "Usuzumi no Sakura" có ý nghĩa là sống mãi mãi, nở rộ mãi mãi. Hương thơm được tạo ra mang trọn thông tiệp về vẻ đẹp và sự thanh lịch của cây hoa anh đào.
Hương thơm đặc trưng từ hoa anh đào, kết hơp cùng với gỗ đàn hương tự nhiên và sự pha trộn của các loại thảo mộc truyền thống và hương liệu tự nhiên từ dầu thực vật.
Mùi hương có thể khiến một ngày bình thường của bạn trở nên đặc biệt, chìm đắm trong hương thơm mà bạn có cảm giác như đang ở một khu vườn đầy cánh hoa anh đào rơi vậy.
Hương thơm cũng rất dễ sử dụng, chỉ cần đốt hương sẽ khiến người đặc biệt của bạn trở nên vui vẻ, khiến khách hàng quan trọng của bạn trở nên vui vẻ, làm bầu không khí trong gia đình trở nên ấm áp và như vậy, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn.Sản phẩm có thể bạn thích

Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655