Hổ phách 50st Morning Star

  • Mùi thơm đặc trưng phương Đông, rất cổ điển và bí hiểm.
  • Không có cốt tre trong hương, hoàn toàn không phải lo lắng về chân hương.
  • Mỗi hộp hương bao gồm 1 chân đế và 50~54 que hương.
  • Sản phẩm dùng hàng ngày để đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Sử dụng khi bạn suy nghĩ, nghỉ ngơi, đọc sách, nghe nhạc, thư giãn.
  • Rất ít khói khi đốt.

75.000 ₫

  • Còn hàng

Giới thiệu sản phẩm Hương thơm Nhật Bản- Hổ Phách 50st Morning Star

Morning Star là dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Nippon Kodo từ những năm 1960. Sản phẩm này được tin dùng trong suốt hơn 50 năm qua không chỉ bởi khách hàng ở Nhật Bản mà còn được sự tín nhiệm của cả khách hàng trên cả thế giới. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hương liệu tuyệt với cùng với những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất đã khiến Morning Star trở thành dòng sản phẩm được tin dùng trên toàn thế giới.

Hương thơm Morning Star Amber có múi đặc trưng hổ phách - một mùi hương được biết đến như mùi hương phương Đông, các mùi hương ấm cổ xưa như Long diên hương.

Hương thơm Amber thường kèm với các mùi hương vani, hương gỗ tạo nên mùi bí hiểm. Amber có mùi hương ấm áp, nhưng bí hiểm thích hợp sử dụng cho những ngày đông.

Ngoài ra, hương thơm được sử dụng để thư giãn cơ thể sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, khử mùi đồ ăn sau khi đun nấu, khử nấm mốc những ngày mưa, sử dụng khi có khách đến thăm nhà, khử mùi thú cưng hay dùng khi bạn thiền, luyện tập Yoga

Mỗi hộp hương chứa khoảng 50 que hương với thời gian đốt khoảng 25 phút/que. Đây là sản phẩm không cốt tre, nên khi đốt sẽ cháy hết mà không để lại chân Hương. 


Key Note : Sandalwood

Burn Time : Approx. 25 min.

W x H x D (mm): 58 x 150 x 32


Sản phẩm liên quan

Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655