Nước thơm Teck & Tonka - Mùi cay nhẹ của gỗ

  • Khuếch tán mùi thơm trong không gian nhỏ
  • Có thể sử dụng vô số lần bằng cách đổ thêm hương liệu vào trong sản phẩm
  • Mùi thơm cay nồng của các loại gỗ
  • Sản xuất tại Pháp, hàng chính hãng 100% dùng kèm miếng sứ thơm

330.000 ₫

  • 0,2 kg
  • Còn hàng

Giới thiệu sản phẩm Nước thơm Teck & Tonka - Mùi cay nhẹ của gỗ


Teck & Tonka - Mùi thơm cân bằng tuyệt vời

Mùi thơm Teck & Tonka là tên bắt nguồn từ 2 nguyên liệu tạo nên mùi hương là gỗ teck và Tonka bean. Gỗ teck là loại có thể thấy nhiều ở Châu Phi, còn Tonka vốn bắt nguồn từ Tonka Bean - loại nguyên liệu được tìm thấy từ đậu Dipteryxodorata có nguồn gốc Nam Mỹ. Ngày nay có khoảng 75% dòng nước hoa cao cấp trên thế giới sử dụng Tonka bean. Tonka còn được biết đến như một nguyên liệu sạch, được sử dụng trong chế biến món ăn của Pháp và Mỹ.

 

Mùi thơm Teck & Tonka này được tạo thành từ nhiều loại nguyên liệu tự nhiên khác nhau trên toàn thế giới chẳng hạn như quế, nhục đậu khấu, đinh hương từ Châu Phi hòa quyện với các nguyên liệu khác từ khắp nơi trên thế giới châu Á, châu Nam Mỹ. Sự kết hợp tinh tế của mùi thơm thêm một chút gia vị cay, kết hợp kèm mùi thơm trái cây khô được gia thêm mùi thơm từ gỗ teck và gỗ đàn hương, được gia nhiệt bằng cây thuốc lá, Tonka và Vani.

 

Teck & Tonka là hương thơm cân bằng tinh tế giữa vị ngọt, cay mang đến một sự kết hợp hoàn hảo đầy sức hút từ những nguyên liệu khác biệt.

 

Một mùi thơm hoàn hảo của sự kết hợp tinh tế

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn có thể treo sản phẩm trên tay nắm cửa, chùm chìa khóa, trong ô tô, hay tủ quần áo hay những nơi gần nơi làm việc. Mùi thơm sẽ tràn ngập và thấm trên từng không gian nhỏ. Khi sản phẩm nhạt mùi dần, hãy lật mặt sau và nhỏ một vài giọt hương liệu để sử dụng lâu hơn.

 

Lưu ý, hương liệu thơm được bán riêng lẻ không đi kèm sản phẩm. Với dung tích 15ml và mỗi lần sử dụng bạn nhỏ 2-3 bạn có thể sử dụng 3-4 tháng.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655