Lư sứ đốt hương Yukari Tsuta

  • Sản xuất tại Nhật bản với nước men và hoa văn tinh tế
  • Màu ngọc bích tượng trưng cho sự an bìnhkết hợp hoa văn hoa nổi bật.
  • Kích thước vừa phải thích hợp nhiều không gian.

649.000 ₫

  • Còn hàng

Giới thiệu về dòng sản phẩm lư sứ đốt hương YUKARI TSUTA

Lư sứ đốt hương Yukari Mokuren là lư sứ được sản xuất tại Nhật Bản với kích thước chiều dài x chiều rộng x chiều cao lần lượt là : 114 x 100 x 108 mm.

Các nghệ nhân chế tạo đã tập trung thu hút ánh nhín của người xem vào thiết kế góc cạnh để tạo ra một sản phẩm không những độc đáo mà còn rất hiện đại. Lư sứ này không chỉ thích hợp với kiến trúc nhà kiểu Á Đông như của người Nhật mà đối với những lối kiến trúc kiểu Phương tây cũng rất phù hợp. Ngoài ra với mức giá cả phải chăng, sản phẩm này đang trở thành một xu hướng sử dụng để trang trí cho không gian sống của bạn.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên đặt sản phẩm ở thềm vào nhà, hoặc mái vòm trước cổng hoặc đơn giản là phòng khách ngôi nhà bạn. Những vị khách của bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự mến khách của gia chủ


Cách sử dụng của lư sứ đốt hương YUKARI TSUTA

Bên trong mỗi lư sư đốt hương đều có 1 chân đế đốt hương để bạn có thể sử dụng cho mục đích đốt hương que hoặc hương nụ. Hơn nữa bạn cũng có thể rải một lớp tro hương dưới đáy lư để đốt những loại hương liệu khác.

Ví dụ bạn muốn đốt hương vòng, hãy rải một lớp tro hương xuống đáy và đặt vòng hương lên và từ từ cảm nhận hương thơm. Tất nhiên bạn cũng có thể đậy nắp khi đốt hương, nhưng hãy chú ý bụi bẩn và tàn hương có thể tích tụ trên nắp lâu ngày.


Sản phẩm liên quan

Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655