Lư sứ đốt hương Nhật Bản - Rokkaku Yoshidaya Botan Kouro

  • Thiết kế hình lục lăng mang lại cảm giác chắc chắn
  • Men sứ xanh ngọc bích đem lại cảm giác tươi xanh, bình yên
  • Công dụng đốt trầm hương
  • Trong lúc thưởng hương được nhìn ngắm màu xanh ngọc bích khiến tâm hồn thư thái, thoải mái

6.990.000 ₫

  • Còn hàng

Giới thiệu về dòng sản phẩm lư sứ đốt hương Kutani

Các sản phẩm Kutani. Thuật ngữ này được sử dụng từ khoảng năm 1803, nhưng đó chỉ là thuật ngữ gốc, ko-kutani (kutani cổ) thực sự được sản xuất tại lò đốt Kutani thuộc vùng Kutani, tỉnh Ishikawa.Các sản phẩm này nổi tiếng với bảng 5 màu đặc trưng gồm màu đỏ, màu xanh lá cây, màu vàng, màu tím và màu xanh đậm được thể hiện trên các thiết kế rõ nét màu phủ tráng men.Các họa tiết đầu tiên được phác thảo cùng với màu xanh cô ban, màu đen man gan, màu đỏ sắt và sau đó các lớp tráng men lên trên các họa tiết đó.Sau khi nung, những màu sắc trong suốt như thủy tinh giúp cho các họa tiết nổi bật trở thành một phần của thiết kế.Vào giữa thế kỷ 17, Maeda Toshiharu (sinh năm 1618, mất năm 1660), người đứng đầu thị tộc Daishouji, đã tìm thấy đất sét cao lanh để tạo ra đồ sứ trong lãnh thổ của ông ở vùng Kutani.Những người hầu cận của ông Maeda là GotouSaijirou và Tamura Gonzaemon (sinh khoảng năm 1655, mất năm 1703) đã dựng lên các lò nung tại các làng mạc ở vùng Kutani và Suisaka để làm ra các đồ dùng cho nghi lễ trà đạo.Tadakiyo con trai của Gotou được gửi đến làng Arita thuộc vùng Kyuushuu để học các phương pháp kỹ thuật sản xuất đồ gốm sứ.Ông trở về cùng với một thợ gốm lưu vong từ nhà Minh-Trung Quốc và họ cùng nhau sản xuất những sản phẩm mà ngày nay gọi là ko-kutani.

Vào khoảng năm 1694 những lò gốm Kutani rơi vào tình trạng không hoạt động. Mãi đến năm 1804 khi Aoki Mokubee (sinh năm 1767, mất năm 1833) đặt chân đến Kutani và đốt một lò nung ở Kasugayama. Việc làm đó của ông đã thúc đẩy việc xây dựng các lò gốm ở các vùng lân cận và thiết lập lại các sản phẩm Kutani, cái gọi là saikoukutani (sửa đổi Kutani). Câu chuyện này là truyền thuyết của Kutani và vẫn được tiếp diễn cho đến tận ngày nay. Các sản phẩm Kutani được xuất khẩu với số lượng lớn tới các nước Châu Âu bắt đầu từ cuối thế kỷ thứ 19.

Và ngày nay sản phẩm Kutani được yêu thích không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên khắp thế giới.


Thông tin nổi bật sản phẩm lư đốt hương Rokkaku Yoshidaya Botan Kouro

Lư đốt hương bằng sứ Rokkaku Yoshidaya Botan Kouro là lư đốt hương bằng sứ được sản xuất tại vùng Kuratni, Nhật Bản có kích thước dài, rộng, cao lần lượt là 97 x 97x 101 cm. Sản phẩm này có thiết kế hình lục lăng với men sứ màu xnah ngọc bích. Thiết kế lục lăng mang lại cảm giác chắc chắn, còn màu xanh ngọc bích đem đến cảm giác bình yên. Lư sứ đốt hương Rokkaku Yoshidaya Botan Kouro sẽ là sản phẩm mang đến sự bình yên, tĩnh lặng trong không gian sống nhưng vẫn không kém phần hiện đại. Là điểm nhấn không thể thiếu trong không gian sống ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm được đóng gói và vận chuyển bằng hộp gỗ nguồn gốc từ Nhật Bản.


Sản phẩm liên quan

Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655