Lư sứ đốt hương Kinhanatsume

  • Thiết kế lư sứ nổi tiếng với hàng ngàn hoa vẽ tay tinh tế và sang trọng
  • Sản phẩm của những nghệ nhân tài ba với hàng chục năm kinh nghiệm
  • Men sứđem lại cảm giác tươi xanh, bình yên
  • Công dụng đốt trầm hương
  • Trong lúc thưởng hương được nhìn ngắm sắc hoa trên lư vàngkhiến tâm hồn thư thái, thoải mái

5.060.000 ₫

  • Còn hàng

Giới thiệu về dòng sản phẩm Lư sứ đốt hương KINHANATSUKA

Lư sứ đốt hương Kinhanatsuka là lư sứ được sản xuất tại Nhật Bản được sản xuất tại Kutani, có nghĩa là chín thung lũng, là một khu vực gần thành phố Kanazawa, nơi gốm được sản xuất lần đầu tiên vào giữa thế kỷ 17. Sứ Kutani xuất phát từ một lịch sử lâu đời ở quận Kaga hoặc tỉnh Ishikawa của Nhật Bản.

Kinhanatsuka được thiết kế với ý nghĩa "1000 loại hoa" được vẽ bằng tay thủ công từ những người thợ lâu năm. Màu sác được thể hiện phong phú, đậm nét, nổi bật với các tone màu khác nhau mang đến không gian sống của bạn một cảm hứng mới. Lạc giữa vườn hoa muôn màu sắc hương là ý nghĩa mà Kinhanatsuka muốn truyền tải đến người thưởng hương. Lư sứ này không chỉ thích hợp với kiến trúc nhà kiểu Á Đông như của người Nhật mà đối với những lối kiến trúc kiểu Phương tây cũng rất phù hợp.

Ngoài ra với mức giá cả phải chăng, sản phẩm này đang trở thành một xu hướng sử dụng để trang trí cho không gian sống của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên đặt sản phẩm ở thềm vào nhà, hoặc mái vòm trước cổng hoặc đơn giản là phòng khách ngôi nhà bạn. Những vị khách của bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự mến khách của gia chủ


Cách sử dụng của lư sứ đốt hương KINHANATSUKA

Bên trong mỗi lư sư đốt hương đều có 1 chân đế đốt hương để bạn có thể sử dụng cho mục đích đốt hương que hoặc hương nụ. Hơn nữa bạn cũng có thể rải một lớp tro hương dưới đáy lư để đốt những loại hương liệu khác. Ví dụ bạn muốn đốt hương vòng, hãy rải một lớp tro hương xuống đáy và đặt vòng hương lên và từ từ cảm nhận hương thơm.

Tất nhiên bạn cũng có thể đậy nắp khi đốt hương, nhưng hãy chú ý bụi bẩn và tàn hương có thể tích tụ trên nắp lâu ngày


Sản phẩm liên quan

Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655