Lư sứ đốt hương Hanatsume

  • Thiết kế lư sứ nổi tiếng với hàng ngàn hoa vẽ tay tinh tế và sang trọng
  • Sản phẩm của những nghệ nhân tài ba với hàng chục năm kinh nghiệm
  • Men sứđem lại cảm giác tươi xanh, bình yên
  • Công dụng đốt trầm hương
  • Trong lúc thưởng hương được nhìn ngắm sắc hoa trên lư vàngkhiến tâm hồn thư thái, thoải mái

11.000.000 ₫

  • Còn hàng

Giới thiệu về dòng sản phẩm Lư sứ đốt hương HANATSUKA

Lư sứ đốt hương Hanatsuka là lư sứ được sản xuất tại Nhật Bản được sản xuất tại Kutani, có nghĩa là chín thung lũng, là một khu vực gần thành phố Kanazawa, nơi gốm được sản xuất lần đầu tiên vào giữa thế kỷ 17. Sứ Kutani xuất phát từ một lịch sử lâu đời ở quận Kaga hoặc tỉnh Ishikawa của Nhật Bản.

Các sản phẩm Kutani. Thuật ngữ này được sử dụng từ khoảng năm 1803, nhưng đó chỉ là thuật ngữ gốc, ko-kutani (kutani cổ) thực sự được sản xuất tại lò đốt Kutani thuộc vùng Kutani, tỉnh Ishikawa.Các sản phẩm này nổi tiếng với bảng 5 màu đặc trưng gồm màu đỏ, màu xanh lá cây, màu vàng, màu tím và màu xanh đậm được thể hiện trên các thiết kế rõ nét màu phủ tráng men. Các họa tiết đầu tiên được phác thảo cùng với màu xanh cô ban, màu đen man gan, màu đỏ sắt và sau đó các lớp tráng men lên trên các họa tiết đó.Sau khi nung, những màu sắc trong suốt như thủy tinh giúp cho các họa tiết nổi bật trở thành một phần của thiết kế.

Vào giữa thế kỷ 17, Maeda Toshiharu (sinh năm 1618, mất năm 1660), người đứng đầu thị tộc Daishouji, đã tìm thấy đất sét cao lanh để tạo ra đồ sứ trong lãnh thổ của ông ở vùng Kutani.Những người hầu cận của ông Maeda là GotouSaijirou và Tamura Gonzaemon (sinh khoảng năm 1655, mất năm 1703) đã dựng lên các lò nung tại các làng mạc ở vùng Kutani và Suisaka để làm ra các đồ dùng cho nghi lễ trà đạo.Tadakiyo con trai của Gotou được gửi đến làng Arita thuộc vùng Kyuushuu để học các phương pháp kỹ thuật sản xuất đồ gốm sứ.Ông trở về cùng với một thợ gốm lưu vong từ nhà Minh-Trung Quốc và họ cùng nhau sản xuất những sản phẩm mà ngày nay gọi là ko-kutani. Vào khoảng năm 1694 những lò gốm Kutani rơi vào tình trạng không hoạt động. Mãi đến năm 1804 khi Aoki Mokubee (sinh năm 1767, mất năm 1833) đặt chân đến Kutani và đốt một lò nung ở Kasugayama. Việc làm đó của ông đã thúc đẩy việc xây dựng các lò gốm ở các vùng lân cận và thiết lập lại các sản phẩm Kutani, cái gọi là saikoukutani (sửa đổi Kutani). Câu chuyện này là truyền thuyết của Kutani và vẫn được tiếp diễn cho đến tận ngày nay.

Các sản phẩm Kutani được xuất khẩu với số lượng lớn tới các nước Châu Âu bắt đầu từ cuối thế kỷ thứ 19. Và ngày nay sản phẩm Kutani được yêu thích không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên khắp thế giới. Hanatsuka được thiết kế với ý nghĩa "1000 loại hoa" được vẽ bằng tay thủ công từ những người thợ lâu năm. Màu sác được thể hiện phong phú, đậm nét, nổi bật với các tone màu khác nhau mang đến không gian sống của bạn một cảm hứng mới. Lạc giữa vườn hoa muôn màu sắc hương là ý nghĩa mà Hanatsuka muốn truyền tải đến người thưởng hương.

Lư sứ này không chỉ thích hợp với kiến trúc nhà kiểu Á Đông như của người Nhật mà đối với những lối kiến trúc kiểu Phương tây cũng rất phù hợp.

Ngoài ra với mức giá cả phải chăng, sản phẩm này đang trở thành một xu hướng sử dụng để trang trí cho không gian sống của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn nên đặt sản phẩm ở thềm vào nhà, hoặc mái vòm trước cổng hoặc đơn giản là phòng khách ngôi nhà bạn. Những vị khách của bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự mến khách của gia chủ


Cách sử dụng của lư sứ đốt hương HANATSUKA

Bên trong mỗi lư sư đốt hương đều có 1 chân đế đốt hương để bạn có thể sử dụng cho mục đích đốt hương que hoặc hương nụ. Hơn nữa bạn cũng có thể rải một lớp tro hương dưới đáy lư để đốt những loại hương liệu khác. Ví dụ bạn muốn đốt hương vòng, hãy rải một lớp tro hương xuống đáy và đặt vòng hương lên và từ từ cảm nhận hương thơm.

Tất nhiên bạn cũng có thể đậy nắp khi đốt hương, nhưng hãy chú ý bụi bẩn và tàn hương có thể tích tụ trên nắp lâu ngày


Sản phẩm liên quan

Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655