Lư đồng Nhật Bản - Unryukoro

  • Sản xuất tại thành phố Takaoka, cái nôi của ngành sản xuất đồng
  • Trang trí họa tiết hình lân trên nắp, hình rồng trên thân mang lại sự sang trọng, phú quý
  • Sản xuất 100% đồng nguyên chất.
  • Công dụng : đốt trầm hương

27.990.000 ₫

  • Còn hàng

Giới thiệu về thành phố Takaoka - cái nôi của sản phẩm bằng đồng

Nhà máy Yotsukawa tại thành phố Takaoka, quận Toyama, Nhật Bản - là nơi sản xuất đồ đúc đồng nổi tiếng ở Nhật Bản. Với hơn 400 năm lịch sử hình thành và phát triển, họ đã đưa thương hiệu KISENDO đến gần hơn với bạn bè trên thế giới về các sản phẩm đúc đồng tinh tế, tỉ mỉ qua bàn tay của những nghệ nhân tài ba.

Mỗi người nghệ nhân tại Takaoka đều có những kĩ thuật và thế mạnh của riêng mình. Điều đó khiến sản phẩm họ làm ra trở nên khác biệt và bạn sẽ không tìm thấy một sản phẩm tương tự nếu như người nghệ nhân ấy ngừng làm việc. Mỗi sản phẩm từ đồng tại thành phố Takaoka đều có rất hiếm và có giá trị cao.

Đặc biệt là dòng sản phẩm hộp , lư đốt hương bằng đồng của Yotsukawa rất được người dân Nhật Bản và thế giới yêu thích. Hôm nay Nippon Kodo muốn giới thiệu với mọi người một sản phẩm từ thương hiệu đồ đúc đồng cao cấp này - lư hương Unryukoro.


Thông tin nổi bật sản phẩm lư đốt hương UNRYUKORO

Lư đồng Unryukoro có kích thước 135 x 150 x 190 mm, trọng lượng 1,920g. Lư hương này theo lối thiết kế tối giản nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, cao quý trong từng chi tiết hoa văn. Người nghệ nhân đã khắc họa thành công hình ảnh con rồng uốn lượn quanh thân lư hương cũng như dùng kỳ lân trên phần nắp là một điểm nhấn đáng chú ý.


Sản phẩm liên quan

Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655