Lư đồng đốt hương Nhật Bản - Ryuchimon Kouro

  • Sản xuất tại thành phố Takaoka, cái nôi của ngành sản xuất đồng
  • Trang trí họa tiết hình lân trên nắp, hình rồng trên thân mang lại sự sang trọng, phú quý
  • Sản xuất 100% đồng nguyên chất.
  • Công dụng : đốt trầm hương

7.990.000 ₫

  • Còn hàng

Giới thiệu về thành phố Takaoka - cái nôi của sản phẩm bằng đồng

Thành phố Takaoka quận Toyama, Nhật Bản được biết đến như một nơi sản xuất đồ đồng nổi tiếng nhất Nhật Bản. Với hơn 400 năm lịch sử hình thành và phát triển, các sản phẩm ở đây được yêu thích và tin dùng trên khắp thế giới bởi sự tinh tế, tỉ mỉ trong những sản phẩm qua bàn tay của những nghệ nhân tài ba.

Mỗi người nghệ nhân tại Takaoka đều có những kĩ thuật và thế mạnh của riêng mình. Điều đó khiến sản phẩm họ làm ra trở nên khác biệt và bạn sẽ không tìm thấy một sản phẩm tương tự nếu như người nghệ nhân ấy ngừng làm việc. Mỗi sản phẩm từ đồng tại thành phố Takaoka đều có rất hiếm và có giá trị cao. Đặc biệt là dòng sản phẩm hộp , lư đốt hương bằng đồng của Yotsukawa rất được người dân Nhật Bản và thế giới yêu thích.

Hôm nay Nippon Kodo muốn giới thiệu với mọi người một sản phẩm từ thương hiệu đồ đúc đồng cao cấp này - Lư đồng đốt hương Ryuchimon Kouro


Thông tin nổi bật sản phẩm lư đốt hương RYUCHIMON KOURO

Lư hương đồng đốt hương Ryuchimon Kouro có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là : 165 x 125 x 185 mm, trọng lượng: 1100g được làm bằng 100% đồng nguyên chất. Phần nắp được trang trí bằng hình kì lân đang ngồi chầu, phần thân được trang trí bằng hoạt tiết hình rồng uốn lượn. Đặc biệt hoa văn được thể hiện rất tỉ mỉ, chi tiết thể hiện được sự tinh tế. Trong văn hóa phương đông, rồng và lân là 2 linh vật hàm ý sự vương giả, mang lại cho chủ nhà tài lộc, sự thịnh vượng phú quý làm nổi bật không gian sống của bạn.


Sản phẩm liên quan

Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655