Thụy hương Ka-Fuh 120 que

  • Mùi thơm từ cây thụy hương
  • Chỉ sản xuất tại Nhật Bản
  • Hộp gồm 120 que hương kèm 1 chân đế đốt hương
  • Rất ít khói và không để lại cốt hương.
  • Mùi thơm dịu nhẹ thích hợp để thư giãn, khử mùi đồ ăn, khử mùi trong những ngày mưa hoặc khi có khách đến nhà. Ngoài ra sử dụng trong lúc bạn nghỉ ngơi, uống trà, đọc sách, thiền hoặc tập Yoga.
  • Thời gian cháy khoảng 25 phút/ que hương

159.000 ₫

  • Còn hàng

Giới thiệu sản phẩm Hương thơm Nhật Bản - Thụy hương Ka-Fuh 120 que

Công ty Nippon Kodo chuyên cung cấp các mặt hàng hương nhang và phụ kiện xuất xứ từ Nhật Bản. Phương châm của chúng tôi là luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tốt cho sức khỏe cũng như môi trường. Hiện tại Nippon Kodo đang đa dạng hóa các mặt hàng để mang đến cho mỗi người Việt Nam những trải nghiệm trong văn hóa dùng nhang hương của Nhật. Ở Nhật Bản, hương nhang không chỉ được dùng trong thờ cúng mà còn được dùng trong cuộc sống hằng ngày khi nấu ăn, thư giãn hoặc giao lưu bạn bè. Mùi hương hoa thoang thoảng giúp ngôi nhà và nơi làm việc của bạn trở nên tươi mới, sạch sẽ không còn mùi thức ăn, mùi ẩm mốc hoặc mùi khó chịu.

Người dân Nhật Bản rất thích dùng hương nhang trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn đã đến Nhật Bản du lịch, công tác hoặc du học, định cư bạn có thể kiểm chứng điều đó. Các sản phẩm hương nhang của Công ty Nippon Kodo chúng tôi luôn được ưa chuộng bên Nhật mặc dù nhiều sản phẩm có giá trị cao đi chăng nữa. Các sản phẩm hương nhang của chúng tôi không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm và còn trú trọng đến cả hình thức bên ngoài nữa. Mỗi sản phẩm hương nhang của của tôi có rất nhiều hình dạng từ nón chóp, xoắn ốc đến dạng que..đều được đựng trong các hộp đựng tinh tế, sang trọng qua bàn tay của các nghệ nhân làm hương.


Chất liệu: gỗ

Mùi hương: cây thụy hương

W x H x D (mm): 155 x 49 x 24

Bộ sản phẩm bao gồm: Hộp hường & chân đế đốt hương


Sản phẩm liên quan

Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655