Hương thơm Kafuh - 3 mùi thơm Hoa oải hương - Hoa đào trắng - Hoa thụy Hương

  • Mùi thơm từ hoa đào trắng, thụy hương và oải hương
  • Chỉ sản xuất tại Nhật Bản
  • Rất ít khói và không để lại cốt hương.
  • Mùi thơm dịu nhẹ thích hợp để thư giãn, khử mùi đồ ăn, khử mùi trong những ngày mưa hoặc khi có khách đến nhà. Ngoài ra sử dụng trong lúc bạn nghỉ ngơi, uống trà, đọc sách, thiền hoặc tập Yoga.
  • Thời gian cháy khoảng 25 phút/ que hương

396.000 ₫

  • Còn hàng

Giới thiệu Hương thơm Kafuh - 3 mùi thơm Hoa oải hương - Hoa đào trắng - Hoa thụy Hương

Set 3 hương thơm Kafuh gồm Thụy hương, Đào trắng và Oải hương là 3 mùi hương được yêu thích nhất của dòng hương Ka-fuh nổi tiếng từ Nippon Kodo. Bạn có thể chọn hương thơm phù hợp với tâm trạng của bạn.
Ka-fuh được lấy cảm hứng từ hình ảnh của một cơn gió nhẹ nhàng mang hương thơm dễ chịu của hoa, được tạo ra để mang lại hương thơm thư giãn cho cuộc sóng hiện đại.


Dòng sản phẩm bao gồm 3 mùi hương thơm đặc trưng của dòng Ka-fuh với sự nhẹ nhàng tinh tế. Kafuh là hương thơm thoảng trong gió. Hương hoa oải hương lãng mạn, thụy hương nồng ấm, đào trắng tinh khiết sẽ mang đến cho người thưởng hương những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Mùi thơm dịu nhẹ thích hợp để thư giãn, khử mùi đồ ăn, khử mùi trong những ngày mưa hoặc khi có khách đến nhà. Ngoài ra sử dụng trong lúc bạn nghỉ ngơi, uống trà, đọc sách, thiền hoặc tập Yoga.


Sản phẩm liên quan

Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655