Hương thơm Mainichi Byakudan

  • Mùi thơm gỗMainichi Byakudan
  • Biểu tượng hương thơm Nhật Bản
  • Mùi thơm cay nồng giúp hâm nóng cơ thể, tạo tư thế sáng khoái trước khi bắt đầu công việc
  • Không có cốt tre trong hương, hoàn toàn không phải lo lắng về chân hương
  • Sử dụng khi bạn suy nghĩ, nghỉ ngơi, đọc sách, nghe nhạc, thư giãn
  • Rất ít khói khi đốt

286.000 ₫

  • Còn hàng

Giới thiệu về dòng sản phẩm Hương thơm Mainichi Byakudan

Mainichi Byakudan là dòng sản phẩm hương thơm Nhật Bản được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Nippon Kodo Việt Nam tại Việt Nam. Mainichi Byakudan làm từ gỗ đàn hương, là một trong những dòng hương thơm đặc trưng của Nhật Bản và được yêu thích trong một khoảng thời gian dài kể từ năm 1912. Là dòng sản phẩm sang trọng, nhiều tinh chất gỗ đàn hương quý. Hương thơm nhẹ nhàng ngọt ngào mang đến sự bình yên trong tâm trí người thưởng thức.
MAINICHI BYAKUDAN - Đây là một sự lựa chọn như một món quà độc đáo cho một người đặc biệt với bạn. Hộp hương được thiết kế thanh lịch.Bên trong là hương thơm và chân đế đốt hương kèm theo.
Mùi hương có thể khiến một ngày bình thường của bạn trở nên đặc biệt.
Hương thơm cũng rất dễ sử dụng, chỉ cần đốt hương sẽ khiến người đặc biệt của bạn trở nên vui vẻ, khiến khách hàng quan trọng của bạn trở nên vui vẻ, làm bầu không khí trong gia đình trở nên ấm áp và như vậy, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn.


Mùi hương bến một ngày bình thường trở nên thật đặc biệt, chỉ cần đố thương lên mọi mệt mỏi đều được xua tan. Đây cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn dành cho những người đặc biệt.
Ngoài ra, hương thơm được sử dụng để thư giãn cơ thể sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, khử mùi đồ ăn sau khi đun nấu, khử nấm mốc những ngày mưa, sử dụng khi có khách đến thăm nhà, khử mùi thú cưng hay dùng khi bạn thiền, luyện tập Yoga


Sản phẩm liên quan

Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655