Hương thơm Nhật Bản - Hương nụ thơm hương táo

  • Mùi thơm đặc trưng của trái táo, nhẹ nhàng và tươi mát
  • Mỗi sản phẩm gồm 1 chân đế và 10 nụ hương
  • Thời gian cháy 10 phút/ nụ Không có cốt tre trong hương, hoàn toàn không phải lo lắng về chân hương
  • Sử dụng khi bạn suy nghĩ, nghỉ ngơi, đọc sách, nghe nhạc, thư giãn.

110.000 ₫

  • Còn hàng

Giới thiệu về dòng sản phẩm Hương thơm Nhật Bản - Hương nụ thơm hương táo

Công ty Nippon Kodo chuyên cung cấp các mặt hàng hương nhang và phụ kiện xuất xứ từ Nhật Bản. Phương châm của chúng tôi là luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, tốt cho sức khỏe cũng như môi trường. Hiện tại Nippon Kodo đang đa dạng hóa các mặt hàng để mang đến cho mỗi người Việt Nam những trải nghiệm trong văn hóa dùng nhang hương của Nhật.

Ở Nhật Bản, hương nhang không chỉ được dùng trong thờ cúng mà còn được dùng trong cuộc sống hằng ngày khi nấu ăn, thư giãn hoặc giao lưu bạn bè. Mùi hương hoa thoang thoảng giúp ngôi nhà và nơi làm việc của bạn trở nên tươi mới, sạch sẽ không còn mùi thức ăn, mùi ẩm mốc hoặc mùi khó chịu. Người dân Nhật Bản rất thích dùng hương nhang trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn đã đến Nhật Bản du lịch, công tác hoặc du học, định cư bạn có thể kiểm chứng điều đó.

Các sản phẩm hương nhang của Công ty Nippon Kodo chúng tôi luôn được ưa chuộng bên Nhật mặc dù nhiều sản phẩm có giá trị cao đi chăng nữa. Các sản phẩm hương nhang của chúng tôi không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm và còn trú trọng đến cả hình thức bên ngoài nữa. Mỗi sản phẩm hương nhang của của tôi có rất nhiều hình dạng từ nón chóp, xoắn ốc đến dạng que..đều được đựng trong các hộp đựng tinh tế, sang trọng qua bàn tay của các nghệ nhân làm hương

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Nụ hương thơm hương táo. Mùi thơm sảng khoái, tươi mát từ trái táo ngọt ngào giúp bạn thư giãn khi mệt mỏi hay căng thẳng, cần tập trung suy nghĩ.


Mùi hương bến một ngày bình thường trở nên thật đặc biệt, chỉ cần đố thương lên mọi mệt mỏi đều được xua tan. Đây cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn dành cho những người đặc biệt.
Ngoài ra, hương thơm được sử dụng để thư giãn cơ thể sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, khử mùi đồ ăn sau khi đun nấu, khử nấm mốc những ngày mưa, sử dụng khi có khách đến thăm nhà, khử mùi thú cưng hay dùng khi bạn thiền, luyện tập Yoga


Sản phẩm liên quan

Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655