Gel thơm Gonesh - Mùi hương Xạ hương trắng

  • Nhãn hiệu Gonesh từ Mỹ nổi tiếng với những mùi thơm tự nhiên phù hợp với xu thế sống hiện đại
  • Nước Gonesh làm thơm mát không khí, mùi hương đại hương
  • Mùi hương sảng khoái tươi mới từ hương hoa và cỏ xanh
  • Mở tem trên nắp và để ở khay đựng đồ uống hoặc dán trước vô lăng để mùi thơm lan tỏa ra khắp ô tô của bạn
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Kích thước:Φ68 × H66mm
  • Khối lượng/ 78g
  • Thời gian sử dụng : Khoảng 2 tháng

209.000 ₫

  • Còn hàng

Giới thiệu về thương hiệu Gonesh

Gonesh là nhãn hiệu hương thơm được GENIECO xây dựng từ hơn 90 năm trước ở Mỹ. Hương thơm Gonesh hướng tới những người trẻ, yêu thiên nhiên, ưa chuộng hòa bình. Do vậy những mùi thơm của Gonesh đều mang dáng dấp của trái cây, hương hoa và mùi gỗ.

Hiện nay Gonesh đã trờ thành nhãn hiệu hương thơm số 1 tại Mỹ. "Ganesha" là vị Thần của tài trí, hạnh phúc và thành công. Thiết kế của logo là một cậu bé với đầu voi. Đó là vị thần của đạo Hindu "Ganesha" được thờ phụng như vị thần mang đến tiền tài và trí tuệ ở Ấn Độ. GONESH được bắt nguồn từ đây. Chúng tôi luôn mong muốn rằng mọi người khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn gặp may mắn. Chúng tôi cũng luôn cam kết không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang đến những sản phẩm tốt cho khách hàng. Hơn cả 1 sản phẩm hương thơm, Gonesh sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Giới thiệu sản phẩm Gel thơm làm mát không khí Gonesh - Mùi hương Xạ hương trắng

Gel thơm được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, và dễ dàng sử dụng. Hương thơm đại dương sảng khoái tươi mới từ hương hoa và cỏ xanh là một lựa chọn hoàn hảo cho xế yêu. Gel làm mát không khí có dạng lỏng và khá tương đồng với nươc thơm. Nhưng sản phẩm này lại hợp lý và hữu ích hơn so với nước thơm dạng lỏng. Mở tem trên nắp và để ở khay đựng đồ uống hoặc dán trước vô lăng để mùi thơm lan tỏa ra khắp ô tô của bạn.

Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, mang đến cảm giác thư thái nhất có thể. Gel thơm mát không khí mang đến cho không gian sống của bạn sự tươi mới và thoải mái để tận hưởng những phút giây thư thái trong hành trình lái xe. Bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi hay buồn ngủ vì hương thơm sẽ giúp tinh thần của bạn luôn tỉnh táo.Sản phẩm liên quan

Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655