Chân đế đốt hương Kuhnert hình nhân câu cá

  • Nhãn hiệu Kuhner truyền thống của Đức
  • Sản phẩm làm hoàn toàn thủ công và nhập khẩu nguyên chiếc
  • Thích hợp sử dụng để đốt hương nụ
  • Trong lúc thưởng hương được nhìn ngắm làn khói tỏa ra từ miệng chân đế đốt hương Kuhnert khiến tâm hồn thư thái, thoải mái
  • Kích thước sản phẩm: W70 / D120 / H175mm
  • Chiều cao nụ hương lớn nhất 35mm

1.320.000 ₫

  • Còn hàng

Giới thiệu về Chân đế đốt hương Kuhnert hình nhân câu cá

Xưởng sản xuất của công ty Kuhnert được đặt giữa khung cảnh thanh bình của vùng Saxon Vogtland, gần dãy núi Ore của Đức. Những sản phẩm thủ công của gia đình được thương mại hóa vào năm 1986 khi công ty Drechslerei Kuhnert được thành lập. Những sản phẩm của Kuhnert đã gặt hái được thành công ngay từ thời điểm khởi đầu , vì thế công ty đã nhanh chóng mở rộng quy mô và đem đến việc làm cho nhiều người trong khu vực. Vì vậy, không chỉ chủng loại sản phẩm được đa dạng mà quy mô của xưởng sản xuất cũng lớn mạnh nhanh chóng. Công ty đã có một vài bước tiến và mở rộng trong suốt năm qua. Ngày nay, toàn bộ việc sản xuất được diễn ra ở trụ sở chính của công ty tại Rothenkirchen (Steinberg) kể từ năm 2010. Trong những bộ phận sản xuất lớn, những kỹ thuật sản xuất truyền thống và hiện đại được sử dụng hợp lý để tạo nên những thiết kế và sản phẩm mới.

Các sản phẩm của Kuhnert bao gồm tất cả những sản phẩm truyền thống như : Smokers (hình nhân hút thuốc), Christmas Pyramids (Kim tự tháp trang trí giáng sinh) and Angels (hình thiên thần), và cả những sản phẩm dùng để trang trí theo phong cách phương Đông như , đèn treo, những vật trang trí phức tạp và những sản phẩm trang trí hiện đại khác được phát triển gần đây. Đồ thủ công bằng gỗ làm từ gỗ dồi dào trong rừng Erz nổi tiếng toàn cầu.

Chân đế đốt hương Kuhnert được thiết kế thủ công vói tạo hình thú vị. Ngay cả khi bạn không thắp hương, chỉ cần để nó trong phòng nhìn ngắm và thư giãn. Khi đốt hương, nhìn làn khói bay ra từ miệng những chú Kuhnert, bạn sẽ thấy tâm trạng dịu lại và thư thái. Các bộ phận của chân đế được làm thủ công tỉ mỉ từ bàn tay tài năng của thợ thủ công. Mỗi sản phẩm là một sự khác biệt nhưng đẩm bảo đạt tính thẩm mỹ, sự tinh tế cao nhất.


Hướng dẫn sử dụng đốt hương Kuhnert

Mở nắp phần trên của sản phẩm" Kuhnert ".

Đặt nụ hương lên bên trên chân đế.

Đặt phần nắp vào đúng vị trí ban đầu một cách cẩn thận.

Mùi hương sẽ nhanh chóng ngập tràn không gian của bạnSản phẩm liên quan

Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655