Hương Của Nhật Bản

Hương thơm Nhật Bản được coi là thiêng liêng và được sử dụng như là một sự hy sinh cho Thiên Chúa lúc như vậy và tại những thời điểm khác, nó có thể được sử dụng như một công cụ để mang lại hòa bình hơn vào cuộc sống của con người. Ví dụ, thư giãn, khử mùi và khách sạn, vv...      → Chi tiết về cách sử dụng

Lịch Sử Ra Đời Của Hương Thơm

Văn hóa của hương thơm phương Đông và phương Tây đã có những phát triển riêng của mình đã gặp nhau tại Nhật Bản một lần nữa, cùng với Phật giáo thế kỷ thứ sáu.

và sau đó là lịch sử của Nhật Bản hương thơm bắt đầu.

Mười Công Dụng Của Hương Thơm

"Mười Virtues của Koh" là một danh sách các lợi ích thu được từ việc sử dụng hương. 

 

Nguyên Liệu Chính Để Sản Xuất Hương Thơm

 chúng tôi liên tục tìm kiếm những thế giới đối với các nguyên vật liệu chất lượng cao nhất để sản xuất và cung cấp hương tốt sẽ mang lại cho bạn niềm vui và làm giàu cho ngày của bạn.


Mức Độ An Toàn Của Hương Thơm

Từ cảm giác rằng chúng tôi muốn bạn sử dụng hương quen thuộc của bạn trong hòa bình, Chúng tôi đã thiết lập một phương pháp đo đạc một tái sản xuất do không có các tiêu chuẩn an toàn trong thế giới của hương. 

Công Nghệ Sản Xuất Hương Thơm

Bí mật của công nghệ hương đó được thừa kế hơn 43o năm và nước hoa hiện đại cảm tạo ra hương thơm của riêng bạn.

Sự Khéo Léo Của Nghệ Nhân Làm Hương

Ngày-to-ngày khí hậu và không khí trong tiểu bang, và cảm thấy một chút khác biệt của nguyên liệu hương tự nhiên, thợ thủ công lành nghề sẽ tiếp tục mỗi một kết thúc một cách cẩn thận.


Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655