Tuyên Bố Sứ Mệnh

Châm ngôn của Nippon Kodo

Vì một cuộc sống khỏe mạnh và tươi mới hơn với sự an tâm.


Sứ mệnh (Nhiệm vụ đối với xã hội)

1. Giới thiệu hương thơm truyền thống của Nhật Bản đến với thế giới, Nippon Kodo sẽ mang đến cho tâm hồn bạn sự thanh thản giúp bạn tận hưởng một cuộc sống một cách lành mạnh và thư thái.

2. Chúng tôi luôn theo đuổi sự phát triển và giữ vững sự tăng trưởng bền vững cho dù phải đối mặt với những khó khăn, thách thức.

3. Với tư cách là một thành viên quan trọng trong sự phát triển của xã hội, chúng tôi cam kết làm việc hết sức mình để đạt được sự hài lòng từ mỗi khách hàng.

4. Chúng tôi tôn trọng và đánh giá cao tài năng, giá trị của từng nhân viên. Vì vậy, chúng tôi luôn tạo ra một môi trường làm việc tự do, cởi mở để nhân viên có thể tự do phát huy khả năng của chính mình.

5. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những khát vọng của mình với các đối tác kinh doanh để xây dựng một mối quan hệ lâu dài dựa trên sự tin tưởng và sự hợp tác công bằng, bình đẳng lẫn nhau.

6. Nhân viên của chúng tôi là những công dân đáng tin cậy, luôn tuân thủ và hành động theo các quy định của pháp luật, các chuẩn mực đạo đức của xã hội.

7. Chúng tôi đóng góp cho cộng đồng địa phương bằng cách cung cấp việc làm cho người dân địa phương, nộp thuế cho Nhà nước và tôn trọng các quy định về bảo vệ môi trường khi thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh.

8. Nippon Kodo sẽ nâng cao giá trị doanh nghiệp bằng cách thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ của chúng tôi và thưởng cho người lao động một cách xứng đáng.


Giá trị (Giá trị của Nippon Kodo với khách hàng)

Với những giá trị văn hóa thẩm mỹ truyền thống lâu đời của Nhật Bản, chúng tôi sẽ phát triển đầy đủ các dòng sản phẩm hương thơm dựa trên thế mạnh là khả năng mua được những loại nguyên vật liệu chất lượng cao, đồng thời công nghệ sản xuất hương tiên tiến nhất.

Chúng tôi phát triển các sản phẩm có chỉ số an toàn cao, đảm bảo mọi người dân trên thế giới có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.Tầm nhìn (Những gì chúng tôi mong muốn là: mục tiêu của chúng tôi)

Chúng tôi sẽ phấn đấu trở thành công ty số một thế giới cả về tên tuổi và chất lượng sản phẩm, vượt trội hơn những đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực sản xuất hương và hương thơm và cam kết chấp nhận mọi thách thức trong năm mới.


Nippon Kodo Vietnam, Inc.

Land Plot J6-J7, Nomura Haiphong Industrial Zone, Km13, Road No.5, An Duong Dist., Haiphong City, Vietnam

Tel: 84.225.3618654    Fax: 84.225.3618655